ร้านสลัด The Salad Conceptหากเดินผ่านไปแถวถนนนิมมาห์เหมินทร์  ซอย 13 จังหวัดเชียงใหม่  จะสะดุดตากับร้านหนึ่งตั้งอยู่หน้าปากซอย The Salad Concept ร้านดังในย่านถนนนิมมานห์ มีลูกค้าแน่นตลอดทั้งวัน แน่นอนจากชื่อร้าน เมนูหลักและเด็ดคงไม่พ้นสลัด สำหรับคนที่ชอบทานผัก ห่วงใยสุขภาพ ชอบนั่งในร้านบรรยากาศชิวๆ อีกหนึ่งทางเลือก ที่มาพร้อมสารพัดเมนูสลัด เสริฟ์พร้อมน้ำสลัดแบบต่างๆ ให้เลือกมากมายถูกใจ


           


ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณหมอคูซีน 

ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณหมอคูซีน (Khun Mor Cuisine Noodle) ที่สวยงามด้วยการตกแต่งในสไตล์ล้านนาโมเดิร์นที่โอ่อ่าโล่งสบาย เพื่อเป็นให้แก่ผู้ที่รักในวัฒนธรรมการกินอาหาร ทำให้เราไม่หยุดที่จะเลือกสรรในสิ่งเพื่อให้ผู้ที่รักในการกินได้ลิ้มลองในสิ่งที่แตกต่างออกไป คุณหมอคูซีนจึงมีอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองต่อทุกรสนิยม"คุณหมอคูซีน"พร้อมบริการทั้งมื้อเช้า กลางวัน เย็นที่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารไทยฟิวส์ชัน อาหารพื้นเมืองโดยเฉพาะที่ต้องลองคือ ไส้อั่ว ผลิตเองด้วยรสชาติเฉพาะ ที่ท่านจะต้องประทับใจเมื่อได้ลิ้มลอง


ชิรายูริ เทปันยากิ


 

ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติญี่ปุ่นแท้ ด้วย Chef ชาวญี่ปุ่นแท้ ที่มีประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นที่หลากหลายและยาวนาน นอกจากจะได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติที่อร่อยแบบญี่ปุ่น โดยเฉพาะเทปันยากิซึ่งมีให้ท่านได้เลือกหลากหลายเมนู และอาหารทุกประเภทประกอบจากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างมีคุณภาพ ซึ่งนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ในราคาที่ไม่แพง และนอกจากรสชาติอาหารที่อร่อย ลูกค้ายังไดผ่อนคลายในบรรยากาศ Outdoor ที่ให้บรรยากาศที่เป็นกันเอแบบครอบครัว ซึ่งหาที่ไหนไม่ได้แล้วนอกจากที่ ชิรายูริ เพียงแห่งเดียวในเชียงใหม่ บนถนนนิมเหมินทร์ ซอย 7 ต.สุเทพ จ.เชียงใหม่

กาดสวนแก้วอุทยานการค้ากาดสวนแก้ว ศูนย์การค้าครบวงจรขนาดใหญ่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ผสานศิลปวัฒนธรรมล้านนา และความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีไว้อย่างลงตัว เชื่อมต่อกับโรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว ที่ประทับใจด้วยบริการ พร้อมอิ่มเอมบรรยากาศกลิ่นไอแบบล้านนา เติบโตคู่คนเมืองเชียงใหม่ ภายใต้สิ่งที่ยึดถืออยู่ในใจตลอดมาว่า "เราไม่ต่องการแข่งขันด้านการค้า แต่เราต้องการแข่งขันด้านบริการเพื่อประโยชน์สูงสุด ของชาวเชียงใหม่และผู้มาเยือน "

ตะวันแดง
             


                   สถานบันเทิงชื่อดังในเชียงใหม่ สำหรับคนหัวใจเพื่อชีวิต ที่กินที่เที่ยว ที่เดียวกัน 


เซี๊ยะก๋วยเตี๋ยวปลา  


 

ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องวัตถุดิบที่ทั้งสดและสะอาด  รวมถึงคุณภาพที่คงเดิมมาโดยตลอด  นั่นก็เพราะว่าที่ร้านนี้มีโรงงานผลิตวัตถุดิบเอง มาตั้งแต่รุ่น    อากง  ของ  คุณเอ๋  ซึ่งยาวนานมาตั้งแต่ยังไม่ถือกำเนิดร้านก๋วยเตี๋ยวปลาสาขาแรกกันเลย ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นปลา  ลูกชิ้นกุ้ง  ฮื้อก๋วย  การันตีได้ถึงคุณภาพที่สั่งสมมายาวนานหลายสิบปี 

กาแฟดอยช้างระเบียงกาแฟดอยช้าง  นิมมานซอย 13 เชียงใหม่ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ข้างโรงแรมกรีนพาเลส ฝั่งนิมมาน ซอย 13 พนักงานในร้าน  บริการดี   เสริฟกาแฟ มาพร้อมกับน้ำเปล่า กลิ่นหอม 

ไก่ย่างวิเชียรบุรีร้าน ไก่ย่างวิเชียรบุรี เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ ร้านนี้จะเป็นเพิงมุงหลังคาสังกะสี เมนูเด่นที่ร้านจะเป็นไก่ย่าง รสเด็ด ที่มีเนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศ รับประทานกับน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยลงตัวที่สุด นอกจากนี้ก็ยังเมนูอาหารอีสานรสแซ่บ ให้คุณได้เลือกรับประทานมากมาย.. 

ไอตีม กดกริ่ง 
 


ร้านไอติมกดกริ่ง หรือจริงๆร้านเค้าชื่อว่า  ไอศกรีมโฮมเฟรช   เป็นร้านไอศกรีมที่มีวิธีซื้อเก๋ๆ โดยพอเราไปที่หน้าร้าน  หรือว่าหน้าบ้านนั่นเอง   เราจะเห็นร้านที่มีผ้าใบสีเหลือง สังเกตง่ายๆบ้านเลขที่  9/1 นิมมาน ซ.5 หรือว่า 277 พอเราไปถึงหน้าร้านจะไม่เห็นใครเลย ให้เราเดินไปที่หน้าร้านแล้วกดกริ่ง ปิ๊ง ป่อง ปิ๊ง ป่อง จากนั้นก็จะมีคนออกมาหาเรา "สวัสดีค่ะ รับไอศกรีมอะไรดีคะ" ไอติมที่ร้านเป็นไอติมทำเอง จะเน้นเป็นไอติมผลไม้หวาน หอม  เป็นผลไม้ธรรมชาติตามฤดูกาลเลย 


ร้านอาหารมังสวิรัติ คุณเชิญ


 
ร้านอาหารมังสวิรัติ คุณเชิญ นิมมาน ซอย 17 เชียงใหม่ เป็นร้านอาหารมังสวิรัติที่เปิดคู่นิมมานมาช้านาน เดิมทีอยู่ซอย 11 แล้วย้ายไปซอย 7 แล้วจึงมาที่ซอย 17 เป็นร้านอาหารมังสวิรัติที่รสชาติดีที่สุดเท่าที่แอดมินเคยได้ลองชิมมา มีทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบสั่งเป็นรายการๆ ครับ บุฟเฟต์เที่ยงเริ่ม 11.00-14.30 ครับ    คนละ 129 บาท ถ้าไปช่วงเที่ยงขอแนะนำว่าควรโทรจองครับ เบอร์โทรร้าน 053-224-124 ร้านเปิด 8.00  22.00 ครับ/ ที่อยู่ : คุณเชิญ  เลขที่ 4 นิมมาน ซอย 17, สุเทพ , เมือง เชียงใหม่เบอร์โทร : 053-224-124
 

ร้านต๋อง อาหารพื้นเมืองภาคเหนือ
ร้านต๋อง เต็มโต๊ะ อาหารพื้นเมืองภาคเหนือ นิมมาน ซอย 13 เชียงใหม่เป็นร้านอาหารที่นักท่องเที่ยวมาเยือนนิมมานไม่ควรพลาด ราคาอาหารสมเหตุสมผล อีกทั้งตั้งอยู่กลางย่านนิมมาน เดินจากปากซอยนิมมาน 13 (เข้าทางร้าน salad concept) เข้ามาประมาณ 150 เมตร เป็นอีกร้านหนึ่งที่เปิดคู่นิมมานสมัยใหม่มาหลายปี ร้านต๋อง เต็มโต๊ะ นิมมานเหมินท์ ซอย 13, Chiang Mai, Thailand 50200 โทร : 053-894 701
 

ร้านส้มตำโซลาว อาหารอีสาน

ส้มตำโซลาว ถนนศิริมังคลาจารย์ ร้านอาหารอีสาน ย่านนิมมาน ร้านนี้เมนูที่พลาดไม่ได้เลยคือ ปีกไก่ทอดน้ำปลา อร่อยมากเลย และยังมีสารพัดส้มตำ ไม่ว่าจะเป็นตำไทย ตำปู ตำแคบหมู ตำลาว ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอิสานคลาสสิค ต้มแซบ ตับหวาน แกงหน่อไม้ ลาบเป็ด ลาบไก่ รสชาติแซบๆ ใกล้เคียงรสดั้งเดิม ส่วนบรรยากาศก็มีนั่งในร้านบรรยากาศสบายๆ กับนี่งกระท่อมนอกร้าน ชิลๆ เบาๆ ร้านตั้งอยู่บน ถนนศิริมังคลาจารย์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ถ้ามาจากฝั่งถนนนิมมาน หาซอย 7 ให้เจอแล้วตรงมาเลยครับ หรือถ้ามาจากถนนห้วยแก้ว ให้เลี้ยวเข้าถนนศิริมังคลาจารย์ตรงสามแยกฟ้าธานี ตรงเข้ามาผ่านตึกแถว ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงข้าวมันไก่นันทาราม


Café-de-Nimman(คาเฟ่ เดอ นิมมาน)


Cafe de Nimman เด็กนั่งได้ ร้านเล็กๆ น่ารักอบอุ่นดี แนวๆ เป็นกันเอง มีทั้งห้องแอร์ด้านใน และรับลมด้านนอกส่วนอาหารก็มีทั้งไทย ทั้งเทศ ดังจะได้เห็นตามรูป มีอาหารมากมายทั้งคะน้าเนื้อน้ำมันหอย ผักกรุบกรอบอร่อยดี สลัดก็มาจานใหญ่ ผักอย่างหรู เยอะอีกต่างหาก และที่สำคัญมี Panna Cotta สำหรับราคาก็สมเหตุสมผล Cafe de Nimman ตั้งอยู่โครงการ Room ปากซอยนิมมาน 17 (เยื้องๆ Warm up) โทร 053 – 218 405 / เปิด 11.00 -23.00 น.
 


ร้านกาแฟ Coffee Bar


ร้านกาแฟ Coffee Bar at Nimman Soi 7 เชียงใหม่ เป็นร้านกาแฟที่มีการตกแต่งร้านดูสบายๆ สไตล์วินเทจ  หากใครมองหาที่ถ่ายรูปสวยๆ กาแฟอร่อยๆ ไม่ควรพลาดที่นี่เลย ด้านหลังมีสวนเล็กๆ และมุมนั่งอ่านหนังสือด้วย ร้านเปิด 8.00 – 21.00 ทุกวัน มี wifi ฟรีไว้บริการด้วย เบอร์โทรศัพท์ : 0848858972
 

ร้านกาแฟ สุขสถาน

 

ร้านกาแฟสุขสถาน นิมมาน ซอย 13 เชียงใหม่ เป็นร้านกาแฟน่ารักๆ มีแมวกวักตัวโต อยู่หน้าร้าน เปิด 11.00-23.00 จันทร์-ศุกร์ครับ ส่วนเสาร์-อาทิตย์ เปิด 10.00-20.0การเดินทางก็เข้าซอย salad concept ตรงมาเรื่อยๆ เลยสี่แยกกลางซอยมานิดเดียว ร้านจะอยู่ซ้ายมือครับ ที่อยู่ : 21 soi-13 Nimmanhaemin Rd., Chiang Mai, TH. เบอร์โทรร้าน : 053 223 139
 

ร้านกาแฟ Starbucks Coffee

ร้านกาแฟชื่อดังบนถนนนิมมานเหมินท์ที่กลุ่มนักธุรกิจ และ นักศึกษาชอบที่จะไปดื่มกาแฟ สตาบัคเป็นร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงระดับโลกคุณภาพของกาแฟแต่ละแก้วนั้นสามารถตอบสนองความต้องการของตอกาแฟได้เป็นอย่างดี ร้านอยู่ซอยฝั่งตรงข้ามกับเทสโก้โลตัส เข้าซอยมาเพียงนิดเดียวร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ ใครที่เป็นคอกาแฟขนานแท้ไม่ควรที่จะพลาดร้านนี้เป็นอันขาด วันที่เปิด : MON,TUE,WED,THU,FRI,SAT,SUN/ เวลาเปิด-ปิด : 08:00 - 22:00 


ร้านกาแฟ วาวี ร้านกาแฟของชาวเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียง ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเชียงใหม่ไปแล้วสำหรับกาแฟวาวี เป็นที่รู้จัก และ เป็นที่นิยมของชาวเชียงใหม่ และ นักท่องเที่ยว กาแฟที่ถูกชงอย่างพิถีพิถันจนมีรสชาติที่ดี กลมกล่อม มีเมนูประจำร้านชื่อว่า กาแฟวาวี และ ยังมีกาแฟอีกมากมายให้เลือกรับประทาน ร้านถูกออกแบบมาในสไตล์ยุโรปเป็นส่วนตัวและสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อน ติดต่อธุรกิจ และ นั่งอ่านหนังสือ เป็นอีกร้านหนึ่งที่คนที่มาเที่ยวถนนนิมมานเหมินทร์จะต้องแวะมาลิ้มรส  วันที่เปิด : MON,TUE,WED,THU,FRI,SAT,SUN เวลาเปิด-ปิด : 08:00 - 22:00
 


ร้านกาแฟ 94 Coffee ร้านกาแฟ 94 Coffee  ร้านกาแฟบรรยากศดี เบาะนุ่มๆ ด้วยบรรยากาศแบบชิวๆ เพลินๆ ถ้าใครเคยไปนั่งจะรู้ได้ว่า บรรยากาศเค้าดีจริงๆ มีทั้งที่นั่งด้านนอกและด้านใน และด้านในยังมีชั้นบนอีกจ้า เบาะนุ่มนิ่มมาก เหมาะสำหรับ พบปะ สังสรรค์พูดคุย พร้อมสัญญาณ WIFI
 


ร้านกูโรตี ชาชัก ร้านโรตีที่มีสารพัดเมนูให้เราได้เลือกรับประทาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูุสุดคลาสสิค อย่างโรตีไส่ไข่ มะตะบะ ยังมีเมนูแปลก ๆ อย่างเช่น โรตีแฮมชีส โรตีฝอยทอง และที่พลาดไม่ได้คือ ชาชัก เป็นชาที่รสชาติกลมกล่อมเข้ากับโรตีได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากลองโรตีรูปแบบใหม่ ๆ ไม่ควรจะพลาดร้านนี้    วันที่เปิด : MON,TUE,WED,THU,FRI,SAT,SUN   เวลาเปิด-ปิด : 08:00 - 22:00
 


ร้าน มนต์-นมสด

 ด้วยคุณภาพของนมสด ของร้านมนต์นมสดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เมื่อนำมาทำนมสดร้อน และนมเย็น จึงให้รสชาติที่อร่อยเข้มข้น รวมถึงขนมปังสังขยา ที่หวานมัน หอมใบเตย ทานพร้อมขนมปังนึ่ง อร่อยนุ่มลิ้น นอกจากนี้ยังมีช็อกโกแลตเย็น ที่อร่อยเข้มข้นไม่แพ้เมนูไหนๆ การมาทานนมสดที่ร้านมนต์นมสดนั้น จะต้องเตรียมใจล่วงหน้า เนื่องจากที่ร้านมีลูกค้าแวะมาอุดหนุนเป็นจำนวนมาก หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ : 053214410 เปิดทุกวัน เวลา 15.00 - 23.00 น.
 

Warm Up

ถ้าดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์จะเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของเชียงใหม่Warm up ก็เป็นตัวแทนในยามราตรีเช่นกัน แหม...ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานบันเทิงที่ติดอันดับ Top 5 ของเมืองเชียงใหม่ซะขนาดนั้น ไปถึงเชียงใหม่จะไม่ลองไปสัมผัสได้อย่างไรล่ะ โดยภายในร้านจัดสรรเป็นหลายโซนให้ลูกค้าได้เลือกนั่งกันตามชอบ ทั้งนั่งกินข้าวแบบสบาย ๆ บรรยากาศเป็นกันเอง นั่งฟังดนตรี ดูสาว ๆ ขาว ๆ แบบชาวเหนือเพลิน ๆ (ขอบอกว่าสาวร้านนี้สุดยอด) หรือเต้นไปกับวงดนตรีที่บรรเลงเพลงจังหวะสนุก ๆ ที่ Warm Up ก็จัดสรรปันพื้นที่ไว้ให้เช่นกันที่ตั้ง : 40 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด : 18.00 - 02.00 น.โทรศัพท์ : 0 5340 0676 และ 0 5340 0677Monkey Club (Pub and Restaurant)Monkey Club ถือเป็นหนึ่งแลนด์มาร์คในยามค่ำคืนของเมืองเชียงใหม่ก็ว่าได้

นอกจากจะตั้งอยู่บนถนนสายแสง สี เสียงอย่างถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 แล้ว ที่นี่ยังเป็นสถานที่รวมวัยรุ่นหนุ่มสาวผู้หลงใหลเสียงเพลงจังหวะสนุก ๆ ชอบขยับแข้งขยับขาตามจังหวะดนตรี หรือวัยทำงานที่อยากสังสรรค์ผ่อนคลายหลังเลิกงาน มี 2 โซน ให้เลือกนั่งตามอารมณ์ จะเลือกด้านนอกรับอากาศดี ๆ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ฟังเพลิน ๆ หรือเลือกเข้าไปแดนซ์ให้สนุกสุดเหวี่ยงที่ด้านใน กับวงดนตรีเล่นสดหลากหลายว ง จึงไม่แปลกที่   Monkey Club จะเป็นสถานบันเทิงที่ทั้งคนในและต่างจังหวัดต้องไปเยือน
ที่ตั้ง : 7 ซอยนิมมานเหมินทร์ 9 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
เวลาเปิด – ปิด : 18.00 - 01.00 น. / โทรศัพท์ : 0 5322 6997 และ 0 5322 6998

 Magenta  ร้านขายเครื่องดื่มเล็ก ๆ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ที่นำเอารถโฟล์คตู้สีชมพูสด มาดัดแปลงเป็นบาร์ขายเครื่องดื่ม แต่กลับมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหมู่มวลคนชอบดื่มค็อกเทลเป็นอย่างดี เพราะที่นี่มีความโดดเด่นในเรื่อง "เหล้าปั่น" สูตรเด็ดต่าง ๆ ซึ่งมีให้ชิมหลากหลายรสชาติ เลือกได้ตามใจชอบ ดื่มง่าย มึนเร็ว (ซะงั้น) ที่สำคัญคือราคาไม่แพง ส่วนบรรยากาศของร้านก็โล่ง โปร่ง สบาย อบอุ่น เป็นกันเอง นั่งดื่มเพลิน ๆ ให้คลายเหงา ขยับตัวตามจังหวะเพลงให้พอคึกคักเล็ก ๆ ก็สุขใจได้พอตัว
ที่ตั้ง : ซอยนิมมานเหมินทร์ 17 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
เวลาเปิด - ปิด : 18.00 - 00.00 น.

 


Infinity
 


  Infinity สถานบันเทิงสำหรับคนรักปาร์ตี้ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ถึงแม้จะเปิดได้ไม่นาน แต่เพราะการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในแบบหรูหรา แต่ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับนั่งสังสรรค์กับเพื่อนฝูง จึงได้ความนิยมจากนักเที่ยวในระยะเวลาอันรวดเร็ว เหมาะสำหรับขาเที่ยวที่ชอบกิน ดื่ม แดนซ์ ร้านนี้ค่อนข้างโอ่อ่า กว้างขวาง โล่ง สะอาด โดยเฉพาะห้องน้ำ แถมใช้แสงไฟสลัว ๆ เพื่อให้ได้กลิ่นอายของความเป็นผับสุดคูลที่ตั้ง : ซอยนิมมานเหมินทร์ 6 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่เวลาเปิด – ปิด : 18.00 - 02.00 น. / โทรศัพท์ : 0 5340 0084 และ 0 5340 0085 
 


Neighborhood Neighborhood ร้านอาหารสารพัดเบียร์นานาชาติที่ขนมาเอาใจลูกค้านักดื่ม ผู้หลงใหลรสชาตินุ่มลิ้นของเครื่องดื่มประเภทนี้ แถมยังเป็นร้านแรก ๆ ในเชียงใหม่ที่ขายเบียร์ต่างประเทศซะด้วย แบบนี้คอเบียร์ต้องไม่ควรพลาดที่จะไปลิ้มรส ลองไปจิบเบียร์เย็น ๆ แกล้มอาหารอร่อย ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ พูดคุยสัพเพเหระตามสไตล์เพื่อนฝูง นอกจากเบียร์แล้ว ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้ได้ชิมอีกมากมาย แหม...มันช่างเหมาะกันบรรยากาศสบาย ๆ เย็น ๆ ยามค่ำคืนที่เชียงใหม่ซะเหลือเกิน
ที่ตั้ง : ซอย 17 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
เวลาเปิด – ปิด : 18.00 - 24.00 น. / โทรศัพท์ : 08 4177 5233

 

สุขเกษม ร้าน สุขเกษม เชียงใหม่ Sukhasem Chiangmai ร้านนี้จัดไปเลยว่าบรรยากาศดีนะ บรรยากาศสวยดีครับ เล่นดนตรีสดสนุกดีนะ อาหารอร่อย ส่วนราคาอาหารและเครื่องดื่มก็ปานกลางขึ้น เป็นอีกร้านหนึ่งตัวเลือกของนักท่องราตรี พนักงานบริการดีครับ มีหลายมุมให้เลือกนั่ง มี WiFi ด้วย ลองไปดูผมไม่รู้จะบรรยายยังไงดูตามภาพละกันนะครับร้านนี้จะอยู่ตรงมุมถนนสายน้ำผึ้งกับถนนศิริมังคลาจารย์ หรือ แถวนิมมานเหมินทร์นั้นแหละ หรือหลัง รพ.สวนดอก  ติดกับนิมมานซอย 17
 

มัลดีฟส์ เชียงใหม่


 

 ร้าน มัลดีฟส์ เชียงใหม่ Maldives Chiangmai ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ครับ ผมเพื่อนแนะนำมาเมื่อคืนจัดเลยครับ เข้าไปครั้งแรกก็เห็นบรรยากาศสวยดีนะ พื้นที่กว้างมากสามารถเลือกนั่งได้หลายมุมเยอะนะ เลือกกันตามสะบายเลย พนักงานบริการดีครับ บรรยากาศรอบๆจะมีน้ำหลายสายอ้อมไปมามั่งน่ะ มีทั้งวัยรุ่นวัยทำงาน สาวสวยหนุ่มหล่อ เภทที่สามสี่ มีครบครับ 555 เอาเป็นว่าบรรยากาศโดยรวมสวยครับ รสชาติอาหารใช้ได้ครับ ส่วนเรื่องราคาอาหารและเครื่องดื่มปานกลางขึ้นครับ แบ่งเกรดร้านเล็กๆทั่วไปเลย (ออกไฮโซเลยก็ว่าได้นะ) เล่นดนตรีสดเพาะดีครับ (ม่วนดีเน้อ) มีโต๊ะสนุ๊กให้เล่นด้วยนะ ห้องน้ำสะอาดครับ ร้านนี้จะอยู่ตรงโครงการประเสริฐแลนด์ (กาดเชิงดอย)  แถวอินฟินิตี้ หรือ ตะวันแดงครับ
 

 


ร้านเดหลี เชียงใหม่

 

 ร้าน เดหลี เชียงใหม่ Dayli Chiangmai ร้านเค้าเปิดมานานแล้วคนเยอะตลอด บรรยากาศภายในร้านสวยครับ เปิดเพลงน่าฟังดี เหมาะกับบรรยากาศนั่งทานอาหารดี หรือใครจะมาเมาอย่างเดียวก็ไม่มีใครว่า 555 พนักงานบริการดีคุยกันเองด้วยนะ ส่วนใหญ่ลูกค้าก็จะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน อาหารก็อร่อยธรรมดาทั่วไปนะเหมาะกับราคาแล้วล่ะครับ ส่วนราคาก็ธรรมดาปานกลาง นั่งสบายๆ ชิวๆ ไม่ต้องคิดไรมาก อิ่ม เมา กลับบ้านนอน 555 โดยรวมแล้วโอเคครับน่านั่ง ใครจะมาร้านนี้ต้องเร็วหน่อยถ้าดึกๆโต๊ะมักจะเต็มเร็ว มีโซนให้เลือกนั่งหลายมุมเลยแล้วแต่ชอบนะ และยังมีโต๊ะยาวสำหรับมาเป็นกลุ่มคณะด้วยยาวเลยทางไปร้าน….นิมมานเหมินท์ ซอย 11 ใกล้กับโรงแรมกรีนพาเลช หรือถ้ามาจากกาดสวนแก้วเจอสามแยกไฟแดงเลี้ยวซ้ายเข้าถนนศิริมังคลาจารย์มาเรื่อยๆ นิมมานเหมินท์ ซอย 11 จะอยู่ขวามือเลี้ยวขวามาเลยร้านอยู่ขวามือครับ
 
29 Nimmanhemin Road Soi.17 Chiangmai 50200 Thailand
Tel.: (053)222-638, (053)894-712-3, 088-263-4922 Fax: (053)226-806
Copyright 2013 @ nimmanresort.com. All rights reserved.